poonmix ต้องการสั่งคอนกรีต ให้เราช่วย

poonmix logo

ความเป็นส่วนตัว และปลอดภัย

ความปลอดภัย และ ความเป็นส่วนตัว ของผู้ใช้งาน ปูนมิกซ์ลงทุนกับเรื่องนี้

ทีมงาน PoonMix ให้ความสำคัญในเรื่อง การรักษาความปลอดภัยในข้อมูลของ ลูกค้าอย่างยิ่ง โดยเรามีมาตรการรักษาความปลอดภัยมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของลูกค้าของ เราได้รับการคุ้มครองเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัย อย่างสูงสุดในการป้องกันการทำทุจริต ควรเริ่มจากการปฎิบัติ ของคุณโดยการปฎิบัติตาม ข้อแนะนำดังต่อไปนี้

ข้อแนะนำเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยด้าน ข้อมูลและการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) นโยบายความเป็นส่วนตัว
ข้อแนะนำเกี่ยวกับ การรักษาความปลอดภัย
รหัสผ่าน:

ไม่ควรเปิดเผยรหัสผ่านให้คนอื่นทราบ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามทีมงานเจ้าหน้าที่ของ PoonMix จะไม่ถามรหัสผ่านของคุณไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ดังนั้นหากมีบุคคลใดแอบอ้างโดยใช้ชื่อบริษัท PoonMix หรือตัวแทนของ PoonMix สอบถามรหัสผ่านของคุณ ไม่ว่าจะกระทำการผ่านสื่ออีเมล์ โทรศัพท์ หรือจดหมาย คุณไม่ควรให้รหัสผ่านของคุณแก่ผู้แอบอ้างนั้นโดยเด็ดขาด นอกจากนี้หากคุณสงสัยว่ามีผู้ใดล่วงรู้ถึงรหัสผ่านของคุณ กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราผ่านทางหน้า 'ติดต่อเรา' คุณอาจจะทำการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณเป็นระยะๆ ทุกๆ 2-3 เดือน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่บัญชี PoonMix ของคุณ

ตั้งรหัสผ่านที่ง่ายต่อการจดจำ แต่ยากที่ใครจะเดาได้วิธีหนึ่งที่เราแนะนำคือการตั้งรหัสผ่านโดยการใช้วลีและตามด้วยตัวเลข 2-3 ตัว หลีกเลี่ยงการใช้คำที่ชัดเจนที่สามารถเดาได้ง่ายหรือวันสำคัญเช่น ชื่อเล่น หรือวันเกิด นอกจากนี้อีกวิธีที่ดีในการตั้งรหัสผ่านคือการผสมตัวหนังสือกับตัวเลขเข้าดัวยกัน ซึ่งจะทำให้ยากแก่การเดามากยิ่งขึ้น อย่าใช้รหัสผ่านที่คุณใช้บนเว็บไซต์อื่นเช่น บน Hotmail, Yahoo หรืออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง การใช้รหัสผ่านเดียวกันบนหลายเว็บไซต์ เป็นการ เปิดโอกาสให้แฮกเกอร์สามารถเข้าถึงบัญชี PoonMix ของคุณได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นการเพิ่มช่องทาง ในการขโมยรหัสผ่านของคุณ

 

เว็บไซต์ที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา:

เมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าไปยัง หน้าเว็บไซต์ที่แสดงข้อมูลส่วนตัว หรือข้อมูลด้านการเงิน เช่นหมายเลขบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต คุณควรสังเกตให้แน่ใจว่า หน้าเว็บไซต์ดังกล่าวมีการเข้ารหัส (encrypt) การรับส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ PoonMix คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้เข้าสู่ระบบที่มี การรักษาความปลอดภัยอย่างหนาแน่น มีการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลตลอดเวลา


การรักษาความปลอดภัยที่อยู่อีเมล์ของคุณ:

PoonMix จะไม่เคยส่งอีเมล์ ถึงคุณเพื่อสอบถามรหัสผ่านหรือ ข้อมูลด้านการเงินของคุณไม่ว่ากรณีใดก็ตาม หากคุณได้รับอีเมล์ ที่สอบถามรหัสผ่านหรือข้อมูลด้านการเงินใดๆ ไม่ว่าจะมาจาก PoonMix หรือบุคคลอื่นใด กรุณาอย่าโต้ตอบ รวมทั้งอย่าคลิกลิงค์์ที่อยู่ในอีเมล์นั้น เพื่อเข้าสู่ระบบ PoonMix หากคุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ PoonMix กรุณาเข้ามายังหน้าเว็บไซต์ www.PoonMix.com แล้วจึงทำการเข้าสู่ระบบ ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบ PoonMix จริง คุณควรตระหนักว่า เว็บไซต์ที่คุณจะกรอกที่อยู่อีเมล์ และรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ PoonMix คือ ณ www.PoonMix.com แห่งเดียวเท่านั้น

 

การรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลและการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption)

การรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลของคุณ การทำธุรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการดูแลรักษาเงินของคุณ คือหัวใจในการดำเนินธุรกิจของ PoonMix

PoonMix ทำการเข้ารหัสข้อมูลต่างๆ ของคุณทุกครั้งในการ รับส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ ของคุณและเซอร์เวอร์ของเรา โดยใช้ โปรโตคอล Secure Sockets Layer (SSL) และทำการเข้า รหัสด้วยกุญแจที่มีความยาว 128 บิต (an encryption key length of 128-bits) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเชิงพาณิชย์ในปัจจุบัน และเป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้โดยธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป โดยก่อนที่คุณจะทำการสมัครเปิดบัญชี หรือทำการเข้าสู่ระบบ PoonMix กรุณาตรวจสอบเบราเซอร์์ที่คุณใช้ให้แน่ใจว่า เป็นเบราเซอร์์ที่สามารถรองรับโปรโตคอล SSL เวอร์ชั่น 3 หรือสูงกว่า

และเมื่อข้อมูลของคุณถูกส่งมาถึงเซอร์เวอร์ของเราแล้ว เราจะทำการจัดเก็บข้อมูลนั้นอย่างปลอดภัยที่สุด เพราะเซอร์เวอร์ของเรา ได้รับการคุ้มกันผ่านอิเล็กทรอนิกส์ Firewall และจะไม่สื่อสารโดยตรงต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ดังนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูก เปิดเผยต่อเฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์หรือบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัว

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา